Lords Mobile Hôm nay: 0    Tổng Bài: 297

Điều hành viên (Mod): LordsVN

Tổng:#14

Bài

[Hướng Dẫn] Hướng dẫn Tân Thủ (P2)

Ghim   [Copy URL] 13/12752

#1
đăng tại 2016-05-06 18:33:20 | Chỉ hiện bài của tác giả

Săn Quái Thú
Như đã đề cập, để có thể gây sát thương tối đa, các bạn nên tấn công riêng lẻ. Việc này nhằm mục đích tăng thưởng cho “Săn liên tục”. Tấn công đòn cuối cùng trước khi Quái chết sẽ mang lại cho bang của bạn thêm 1 Rương thưởng.

Các bạn có thể nhìn vào ảnh  và nghĩ, vì sao người này cần ít năng lượng để đi săn hơn mình? Bởi vì cái này phụ thuộc vào Nghiên cứu của bạn. Bạn có thể giảm giá, giảm thời gian phục hồi và tăng giới hanh năng lượng. Chỉ cần vào Học Viện (Academy) và nghiên cứu Săn Quái Thú là được.
 
Nhân tiện nói đến Học Viện, chúng ta hãy đề cập luôn tới Lính mà bạn có thể nghiên cứu. Có 4 loại tất cả: Lính bộ, Lính tầm xa, Kỵ binh và Bao vây (các loại máy bắn đá). Lính loại 1 có sẵn khi chơi nhưng để có Lính loại 2 trở lên, các bạn phải tiến hành nghiên cứu.
Lính loại 2 nhìn như sau:
 
Mỗi loại lính có điểm mạnh riêng. Ví dụ, Kỵ binh thì tốc độ nhanh trong khi Bao vây có tốc độ chậm nhưng rất có lợi khi phá tường. Khi đi Thu thập, các bạn nên dùng kỵ binh vì tốc độ của chúng nhanh hơn. Khi đi chiến đấu, các bạn cần có 1 tập hợp hợp lý theo chiến thuật của bạn và theo đội hình đối thủ mà bạn do thám được. Ví dụ như  mình để tỉ lệ giữa Lính bộ : Bao vây :  Tầm xa : Kỵ binh là vào khoảng 4:1:2:4.
 
Hoàn thành tự động Sàn Đấu Anh Hùng
Ngay khi bạn đạt 3 sao trong 1 sàn đấu, bạn có thể hoàn thành tự động sàn đó. Điều này có nghĩa là bạn có thể lấy thưởng ngay mà không cần mất thời gian vào đánh. Tất nhiên là bạn vẫn tốn STA khi hoàn thành tự động.
 Lợi ích của hoàn thành tự động Sàn đấu là bạn không cần phải chọn Anh hùng. Bởi thế, bạn sẽ nhận được các Bữa ăn EXP. Bạn nên để dành các bữa ăn EXP này để tập trung lên Lv cho 1 Tướng mình mong muốn.
Ấn vào nút EXP+ trong giao diện các Anh hùng thì các bạn sẽ vào được cửa sổ để sử dụng các bữa ăn EXP.
 
Chọn loại món bạn muốn dùng rồi ấn vào Anh hùng bạn muốn tăng Lv để chọn số lượng và ấn “Dùng” là được.Chú ý: Lv tối đa của Anh hùng không thể vượt quá cấp độ người chơi của bạn. Ví dụ, khi cấp độ người chơi của bạn là cấp 20 thì Lv cao nhất Anh hùng của bạn có thể đạt đến cũng là 20.
 
Thăng hạng cho Anh hùng:
Rất đơn giản, khi Anh hùng được trang bị cả 6 món thì sẽ được Thăng hạng. Nút chỉ hạng ở giữa sẽ sáng lên và nút mũi tên sẽ hiện lên. Bạn ấn vào đấy để thăng hạng cho Anh hùng.
 


Tăng Cấp cho Anh Hùng:
Tăng cấp cho Anh hùng sẽ làm họ mạnh hơn rất nhiều. Anh hùng cũng có 5 cấp là: Phổ biến (màu trắng), Không phổ biến (màu xanh lục), Hiếm (màu xanh lam), Cao cấp (màu tím) và Huyền thoại (Màu cam).
Thu thập Huy hiệu từ Sàn đấu Anh hùng để tăng cấp.

 
Đồn Trú
Sắp xếp Anh hùng vào đồn trú trong Tường thành để bảo vệ lãnh địa của bạn.
 


Đấu trường


Đây là 1 tính năng PvP cho Anh hùng của bạn. Tính năng này được mở khóa khi bạn hoàn thành Cuộc chạm trán II và Lâu đài đạt cấp 10. Sau khi mở khóa, bạn có thể chọn 5 Anh hùng làm đội hình phòng thủ. Người chơi khác thách đấu bạn thì phải đối đầu với 5 Anh hùng này.

Bạn cũng có thể thách đấu người chơi khác. Người chơi hiện lên để bạn thách đấu đều có xếp hạng cao hơn bạn. Nếu đánh bại người chơi đó, bạn sẽ được thăng lên hạng của người này và tất nhiên, thưởng cũng sẽ nhiều hơn. Các bạn sẽ nhận được Ngọc thưởng mỗi giờ dựa trên xếp hạng của bạn.
Các chòm sao sẽ có ảnh hưởng tốt hoặc xấu tới loại Anh hùng mà bạn sử dụng. Bởi thế, chú ý kiểm tra thời gian thay đổi chòm sao để chọn Anh hùng cho phù hợp.

Bắt Anh hùng và đòi tiền chuộc
Sau khi Lâu đài của bạn đạt cấp 10, bạn có thể xây Nhà Tù để bắt thủ lĩnh của những người chơi khác cũng có Lâu đài cấp 10 trở lên. Điều này cũng có nghĩa là Thủ lĩnh của bạn cũng có thể bị người khác bắt giữ.
 
Nhà tù nhìn như thế này:

 
Để bắt Thủ lĩnh của người chơi khác, bạn cần tấn công lãnh địa và tiêu diệt toàn bộ quân đội của họ. Điều này có nghĩa là khi nhuệ khí của địch về 0 mà lính của địch chưa chết hết, bạn sẽ KHÔNG bắt được thủ lĩnh. Trong trường hợp này, bạn sẽ phải đánh lần nữa. Sau khi bắt được Thủ lĩnh của đối thủ, bạn có thể vào nhà tù để xem.
 
Lúc này, ấn vào thủ lĩnh của đối thủ trong tù bạn sẽ có vài sự lựa chọn: xem thông tin về đối thủ, đặt mức tiền chuộc hoặc thả. Tiền chuộc là số vàng mà đối thủ phải trả cho bạn để giải thoát cho Thủ lĩnh.

 Nếu người khác tấn công lãnh địa của bạn và thắng lợi, tù binh sẽ được giải thoát.

Chữ ký
#2
đăng tại 2016-05-09 20:27:09 | Chỉ hiện bài của tác giả

em xin góp ý về màu sắc quân đội. Tại sao không để cho người chơi tự chọn màu sắc, để phân biệt quân thủ thành và quân tấn công khác nhau về hoa văn của quân đội

Chữ ký
MTT
#3
đăng tại 2016-10-04 13:47:49 | Chỉ hiện bài của tác giả

Nâng tháp

Chữ ký
#4
đăng tại 2017-04-23 08:58:07 | Chỉ hiện bài của tác giả

Dùng quân tiếp viện ntn

Chữ ký
Tk
#5
đăng tại 2017-06-12 12:37:05 | Chỉ hiện bài của tác giả

Cho em hỏi chút về vấn đề nuôi quân ? Có nên xây 15 nhà sản suất lương thực hay xây các mỏ khác sau đó đổi sang thực phẩm ạ ?

Chữ ký
#6
đăng tại 2017-06-12 17:46:44 | Chỉ hiện bài của tác giả

Cho mình hỏi làm cách nào để tăng tổng số lính khi hợp quân đánh hắc ám vậy

Chữ ký
#7
đăng tại 2017-08-08 15:55:42 | Chỉ hiện bài của tác giả

Cho em hỏi cách để đổi cờ với ạ

Chữ ký
#8
đăng tại 2017-10-18 02:55:33 | Chỉ hiện bài của tác giả

Mình là người mới chơi.
Khi mình mang quân sang tấn công nhà khác thì phát hiện ra là không có Anh hùng đi cùng mà chỉ có quân thường thôi. Add và các bạn có thể giải thích giúp mình vì sao lại như vậy kh? Vì mình thấy những ng đến tấn công nhà mình đều có Anh hùng đi kèm quân

Chữ ký
#9
đăng tại 2017-12-05 13:28:02 | Chỉ hiện bài của tác giả

The Wall
The Wall could be an effective part of the Trap too, a lot of Kingdoms, host powerful enemy always hunting for kills and loot, not to mention executing your leader. Remember Spikes, Rolling Fire Logs and the like are ineffective once your Wall goes down, so with so many attacks from your own kingdom hunters, what you could do is the following: Save your wall, do this by using shields from friendly kingdom attackers, if you log in the game daily, shields are cheaper by the short term, such as 24 hours which is what I use, if you do this continually, along with wall repairs; if Kingdom Wars is approaching, you will have a strong wall, grant it, if your wall is 25th level, you will have to shield for 20+ days but don't waste a good trap resource. Try shielding up for a long while, to see if my mad method works, as when you get up in level, say 30-50 Million in might you will exactly make the necessary Gems to pay for it. Build your Spikes, Rolling Fire Logs and the like equally, as they attack specific types of enemies. Set your Innate Talents to Trap attack, build up and make your leader a Wall or Trap attack bonus leader. If your using this on enemy Kingdom during Kingdom Wars, then go in with smaller 4-hour shield, set your main attacking armies to rally on Dark nest, when you go into enemy field, go in with your guild attacking enemy guild, using the anti-scout. When ready you can take your shields down by scouting the enemy in various locations, drawing the enemy counter-attack. Place some grunts or weaker army on enemy resources, if enemy attacks them they may think your entire army is weak, when you attacked the enemy 1st use some weaker units, again to seem weaker. If using troops in the pocket out from shelter, make sure you shelter back your leader, don't forget to have a specific army for this, one you only use to shelter the leader, so it easy to access, I use a few sharpshooters. I place archer type heroes on the wall, and use the Battalion set saver to Infantry or Knight types heroes. When you counter attack once your wall goes down, generally if you don't have time to read the scout reports, your safe to attack enemies who are half you’re might, click on their castle to check, and if a powerful enemy twice you’re might transport’s in, then it's time to consider hitting random relocate, until you’re in a safe spot. Just make sure you looked at your inventory, and scroll down to it, and if you need it in a hurry, the inventory will be right where you looked at it last (Random Relocate).
 
This was my 1st post ;-)
Good Luck, Happy Hunting

Beerwizard

Chữ ký
Beer
#10
đăng tại 2018-03-28 02:53:08 | Chỉ hiện bài của tác giả

Cho Minh Hoi, kho tien to la gi vây?

Chữ ký